HOME The Tutor Home Like  Translation Training Office CONTACT US

เมนู

 
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 09/04/2010
ปรับปรุง 12/12/2019
สถิติผู้เข้าชม 2,042,872
Page Views 2,931,924
 

 

    "เพราะเหตุผลใดที่ผู้ปกครองจึงเลือก The Tutor Home ในการใช้บริการติวเตอร์สอนพิเศษตามบ้าน"

1. สะดวก เนื่องจากผู้ปกครองไม่ต้องขับรถพาบุตรหลานของท่านไปยังสถาบันกวดวิชาต่างๆ ซึ่งอยู่จากที่พักของท่าน โดยสามารถเลือกให้ติวเตอร์มาสอนที่บ้านของท่านหรือสถานที่ที่ท่านสะดวกให้ ติวเตอร์ของเราไปสอนบุตรหลานของท่าน นอกจากนั้นท่านยังสามารถกำหนดเวลาที่ท่านสะดวกได้ด้วยตัวของท่านเอง
2. ประหยัด บางท่านอาจคิดว่าการให้ติวเตอร์มาสอนพิเศษตามบ้านนั้นเป็นสิ่งที่สิ้นเปลือง เงินทอง เนื่องจากคิดว่าอัตราค่าเรียนนั้นแพง แต่จริงๆแล้วอัตราค่าเรียนนั้นเป็นแบบเหมาจ่ายเพียงชั่วโมงละ 200-350บาทเท่า นั้น ไม่ต้องจ่ายค่าใช้จ่ายอย่างอื่นอีกเมื่อเทียบกับการไปเรียนกวดวิชาตามสถาบัน กวดวิชาอย่างอื่น ที่ผู้ปกครองต้องจ่ายให้กับบุตรหลานไว้ใช้จ่ายนอกบ้านเพิ่มเติมอีก
3. ปลอดภัย เนื่องจากการใช้ติวเตอร์ไปสอนตามบ้านนั้น ไม่ต้องให้บุตรหลานของท่านออกไปยังสถานที่อื่นๆที่ไม่คุ้นเคย ซึ่งอาจก่อให้อันตราย แต่เมื่อมีการใช้ติวเตอร์สอนพิเศษตามบ้านนั้นจึงไม่จำเป็นที่ท่านผู้ปกครอง จะต้องกังวลในเรื่องความปลอดภัย
4.พิสูจน์ได้ ผู้ปกครองสามารถที่จะพิสูจน์ในความสามารถของติวเตอร์ของทางสถาบัน จากการสังเกตการณ์ระหว่างการสอนภายในบ้านของท่านได้
5. รับประกัน หากพบว่าติวเตอร์ของเรามีปัญหาในด้านต่างๆเช่น ไม่มีคุณภาพในการสอน, มารยาทและการประพฤติตัวไม่ดี ทางทีมงาน The tutor Home ของเรายินดีที่จะเปลี่ยนติวเตอร์ใหม่ให้ท่านในทันที หรือถ้าหากสอนไม่ครบตามชั่วโมงยินดีคืนเงินตามจำนวนหรือทาง Tutor นัดวันสอนเพิ่ม


สรุปข้อเปรียบเทียบระหว่างการเรียนตัวต่อตัวตามบ้านกับการเรียนที่สถาบันกวดวิชา
     การเรียนรู้แบบตัวต่อตัวได้ประสิทธิภาพกว่าการสอนแบบกลุ่มโดย ติวเตอร์จะดูแลน้องๆได้ทั่วถึง ทราบถึงจุดที่น้องสงสัย การเรียนแบบกันเองน้องๆไม่เครียด ทำให้เกิดความชอบในการเรียน ปลอดภัยและสะดวกในการเดินทาง ประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย ค่ารถ ค่าขนม ค่าเรียน ผู้ปกครองสามารถดูการเรียนได้อย่างใกล้ชิด รับประกันการสอนต่างๆ ให้คำแนะนำทั้งการเรียนและรับฟังการปรึกษา มีระบบแจ้งผลการเรียนรู้ 

เรียน นักเรียนหรือผู้ปกครองทุกท่าน ทางสถาบัน The Tutor Home มีความยินดีที่ท่านสนใจใช้บริการของทางเรา โดยทางสถาบันจะตอบทุกโจทย์ปัญหาของท่าน โดยสิ่งที่ท่านจะได้รับจากทางสถาบันมีดังนี้

1.สามารถเลือกสถานที่เรียนได้ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ตามห้าง หรือมหาวิทยาลัย ซึ่งอยู่ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล
2.ทางเราเปิดรับสอน ทุกระดับชั้น ทุกวิชา รวมถึงสอนการบ้านน้องๆด้วย
3.ท่านสามารถระบุเพศของติวเตอร์ได้ ในกรณีที่บุตรหลานของท่านเป็นผู้หญิง หรือผู้ชาย
3.รับประกันในติวเตอร์ สามารถทดลองเรียนก่อน 2 ชั่วโมง ไม่พอใจไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น
4.นักเรียนของท่านจะได้รับการดูแล ให้การแนะนำ รวมถึงควบคุมการเรียนการสอนให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด
5.ท่านยังได้มีส่วนร่วมในการให้โอกาสแก่นักศึกษาที่กำลังหาทุนเรียน บุคคลที่หารายได้เสริม
รวมถึงมีส่วนร่วมในการทำบุญให้แก่เด็กต่างจังหวัดที่ไม่มีแม้กระทั่งหนังสืออ่าน อาหารกลางวัน และเสื้อผ้าที่ใส่ไปเรียน
6.ติวเตอร์ทุกคนของสถาบันได้ผ่านการคัดเลือก ทดสอบ  ในความสามารถ อีกทั้งท่านจะได้รับข้อมูลเบื้องต้นของติวเตอร์ที่ส่งไป ซึ่งเป็นสิ่งที่ยืนยันตัวตนและเสริมด้านความปลอดภัยแก่บุตรหลานของท่าน
7.มีแหล่งความรู้มากมายใน Website ของสถาบัน ที่เป็นประโยชน์แก่บุตรหลานของท่าน เช่น บทความน่ารู้ ข้อมูลการศึกษา แบบทดสอบ หนังสือ คลังข้อสอบ สรุปเนื้อหา อื่นๆ
8.ระบบ Webboard ที่ให้น้องๆถามคำถามเกี่ยวกับความรู้ต่างๆ และทางเจ้าหน้าที่จะหาคำตอบมาให้
9.ระบบวิเคราะห์ก่อนเรียน ที่ทำให้ทราบข้อมูลเบื้องต้นของน้องๆ เพื่อนำไปใช้ในการสอน
10.ระบบแจ้งผลการเรียนการสอน ระบบนี้จะควบคุมการเรียนการสอนของติวเตอร์และๆน้องให้เกิดประโยชน์ต่อการเรียน รวมถึงการทำให้การสอนตรงจุดและดีขึ้น

         ☺☺☺ที่เดียวที่ตอบสนองความต้องการของนักเรียนและผู้ปกครองในทุกๆด้าน☺☺☺

        สามารถทดลองเรียนก่อน 2 ชั่วโมงโดยยังไม่ต้องชำระเงิน โดยหากไม่พอใจในติวเตอร์หรือการสอนทางเราไม่เก็บค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น และสามารถเปลี่ยนติวเตอร์ได้ทันทีหากติวเตอร์ไม่มีมีความสามารถที่จะสอนหรือปฎิบัติตัวไม่เหมาะสม

ติดต่อเรา


 
  
view