HOME The Tutor Home Like  Translation Training Office CONTACT US

เมนู

 
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 09/04/2010
ปรับปรุง 12/12/2019
สถิติผู้เข้าชม 2,042,832
Page Views 2,931,884
 

จะเชื่อถือ ไว้วางใจ ในสถาบัน The Tutor Home ได้อย่างไร

ทางสถาบันได้จดทะเบียนการค้าอิเล็กทรอนิกส์ ที่ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า สำนักงานกลางทะเบียนพาณิชย์ อย่างถูกต้องตามกฏหมาย สามารถตรวจสอบได้ และในการเรียนการสอนทางสถาบันมีระบบที่ควบคุมการเรียนการสอน และได้คัดเลือกติวเตอร์ที่มีความสามารถ ความรับผิดชอบ มีใจรักในการสอน รวมถึงมีการเก็บเอกสาร ประวัติของติวเตอร์ทุกคน ดังนั้นผู้ปกครองจำนวนมากจึงไว้ใจในติวเตอร์ของสถาบัน อีกทั้งยังให้มีการทดลองเรียนก่อน 2 ชั่วโมงแรกไม่พอใจไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น


ที่สถาบัน The Tutor Home แตกต่างจากที่อื่นอย่างไร ทำไมจึงต้องเลือกเรียนที่นี่

ที่สถาบันมีระบบควบคุมการเรียนการสอนจากที่อื่น โดยมีข้อแตกต่างดังนี้
ที่ The Tutor Home มีระบบวิเคราะห์ก่อนเรียน โดยระบบนี้ทางสถาบันได้ให้น้องๆ ที่มาสมัครเรียนได้ทำก่อนที่จะเริ่มทำการเรียนการสอน โดยทางสถาบันจะวิเคราะห์และส่งข้อมูลให้ทางติวเตอร์เพื่อปรับวิธีการสอนให้เข้ากับพื้นฐานน้องมากที่สุด
ที่สถาบันอื่น ไม่มีระบบที่วิเคราะห์น้องๆ ก่อนที่ติวเตอร์จะไปทำการสอน
ที่ The Tutor Home มีระบบแจ้งผลการเรียนการสอน โดยระบบนี้ทางสถาบันจะทำหน้าที่ควบคุมการเรียนการสอนของติวเตอร์ให้มีการพัฒนาและปรับปรุง เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดของการเรียนรู้ของน้องๆ มากที่สุด
ที่สถาบันอื่น ไม่มีระบบแจ้งผลการเรียนการสอน ทำให้การสอนของติวเตอร์ในบางครั้งไม่ค่อยได้ประสิทธิภาพ เพราะไม่เข้าใจในตัวเด็กและไม่รู้ว่าควรปรับปรุงวิธีหรือแนวการสอนอย่างไรให้ตรงกับน้องที่เรียน
ที่ The Tutor Home มีการส่งเสริมให้นักศึกษาที่มีความสามารถ ให้มีรายได้ระหว่างเรียน และนำได้รายส่วนหนึ่งไปบริจาคช่วยเหลือเด็กในต่างจังหวัดที่ขาดแคลน
ที่สถาบันอื่น ไม่มีการบริจาคช่วยเหลือเพื่อการศึกษาอย่างชัดเจน


ที่สถาบันมีการคัดเลือกติวเตอร์ อย่างไร

โดยการคัดเลือกติวเตอร์ของสถาบันมีขั้นตอนดังนี้
    1.สมัครทาง online หรือทางทีมงานค้นหาเอง
    2.นัดสัมภาษณ์ และทำแบบทดสอบ 
    3.ทางสถาบันมีการเก็บเอกสารประวัติของติวเตอร์เพื่อความปลอดภัยของผู้ปกครองหรือนักเรียน
    4.ดูความสามารถในวิชาที่จะสอน บุคลิกภาพ ทักษะ คติในการสอน ความทุ่มเทในงานที่ได้รับ
    5.คัดเลือกติวเตอร์ในการสอนแต่ละงาน


ทางสถาบันรับสอนที่ไหนบ้างเลือกวันเวลาเรียนได้เปล่า เปิดสอนวิชาไหนบ้าง

สถาบันเรารับสอนในกรุงเทพฯ และปริมณฑล โดยผู้ปกครองหรือน้องๆ เลือกสถานที่เรียนได้ เช่น ที่บ้าน หรือตามห้าง ตามหอสมุด โรงเรียน มหาวิทยาลัย รวมถึงเลือกช่วงเวลาและวันเรียนเองได้ ส่วนวิชาที่เราเปิดสอน จะมีทุกวิชาและทุกระดับชั้น สามารถลองสมัครเรียนมาก่อนได้ทางเราจะจัดหาและส่งติวเตอร์ไปให้ท่านได้ทดลองเรียน


ถ้าสนใจจะสมัครเรียนต้องทำอย่างไรคะ

ทางผู้ปกครองหรือน้องๆ ที่สนใจสมัครเรียน สามารถเข้ามากรอกแบบฟอร์มสมัครเรียนได้เลย โดยระบุรายละเอียดความต้องการให้ครบถ้วน และทางเราจะติดต่อกลับไปไม่เกิน 2 วัน หรือหากไม่สะดวกที่จะมากรอกสมัครเรียนผ่านทาง Website สามารถโทรเข้ามาที่เบอร์ของสถาบันจะมีเจ้าหน้าที่กรอกข้อมูลให้ค่ะ


จะต้องจ่ายค่าเรียนยังไงบ้างค่ะ ราคาเท่าไร จ่ายให้กับใคร

ค่าเรียนจะขึ้นอยู่กับระดับชั้น และวิชาที่จะลง โดยสามารถดูรายละเอียดได้ที่เมนูด้านข้าง ชื่อเมนู "อัตราค่าเรียน" ส่วนการจ่ายเงินค่าเรียน ทางเราจะเก็บค่าใช้จ่ายเป็นรายเดือนโดยคำนวณ จำนวนชั่วโมงที่เรียนไปใน 1 เดือน โดยทางสถาบันจะส่งใบแจ้งชำระเงิน (หลังจากที่ผู้ปกครองหรือนักเรียนยอมรับในติวเตอร์ที่ทางเราส่งไปแล้ว) โดยผ่านทาง Email ที่ได้แจ้งไว้ตอนกรอกแบบฟอร์มสมัครเรียน (กรณีที่ไม่สะดวกอาจจะฝากใบแจ้งชำระเงินผ่านติวเตอร์)  *โดยการชำระเงินจะเป็นการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารที่ได้ระบุไว้ โดยชื่อบัญชี จะต้องเป็น นาย สุรสิทธิ์ วัตรวิมล หรือ เดอะติวเตอร์โฮม เท่านั้น 


หลักการเรียนการสอนที่นี่เป็นอย่างไรบ้าง

การเรียนการสอนของที่ สถาบัน The Tutor Home  ยึดการเรียนการสอนแบบเชิงรุก สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ → หลักการเรียนการสอนของสถาบัน


การเรียนที่บ้านหรือ เรียนตัวต่อตัว และกลุ่มเล็กๆ ดีกว่าเรียนที่สถาบันอย่างไร

 การเรียนที่บ้านหรือตามสถานที่ที่สะดวก และเรียนตัวต่อตัวหรือกลุ่มเล็กๆ มีข้อดีในหลายๆด้านโดยสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ → เหตุผลที่ผู้ปกครองเลือกเรียนกับสถาบันเรา


ติดต่อเรา


 
  
view